Đồng hồ nam Tissot T1014512203100

Ngày đăng: 16/10/2020
Giá: 25.166.667 VNĐ
Giá KM: 7.550.000 VNĐ
Thông tin sản phẩm:
- Mã máy: T1014512203100
- Thương hiệu: Tissot
- Xuất xứ: Swiss Made/Thụy Sỹ
- Phong cách: Lịch Lãm/Sang Trọng
- Giới tính: Nam
- Loại máy: Automatic
- Màu mặt: Trắng
- Chất liệu kính: Sapphire nguyên khối
- Chất liệu vỏ: Thép không gỉ 316L demi mạ vàng gold
- Chất liệu dây: Thép không gỉ demi mạ vàng gold
- Kích cỡ: 39mm
- Độ dày: 9mm
- Độ chịu nước: 30m
- Thông tin khác: Sử dụng bộ máy Quartz bền bỉ và chuẩn xác
------------------------------------------
Chính sách mua hàng: Giá bán sản phẩm đã bao gồm các loại phí, thuế phát sinh trong quá trình vận chuyển thông quan về Việt Nam và chưa bao gồm phí vận chuyển giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam (Giá bán niêm yết trên Tship có thể thay đổi do deal trên các trang Amazon, Ebay thay đổi nên Tship sẽ kiểm tra và báo giá lại quý khách hàng).
Địa chỉ: Chung cư Era Town, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

Đồng hồ nam Tissot T1014512203100 phù hợp với anh em tay 15 - 17,5cm

  • Những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ là chuẩn mực của đồng hồ trên toàn thế giới, tiêu chuẩn về độ chính xác của đồng hồ là COSC Chronometer, không chỉ áp dụng cho dòng đồng hồ cơ mà còn cho cả đồng hồ Pin, với độ sai số cho phép là +-0,07 giây/ngày, tương ứng +-25 giây/năm.
  • Các dòng đồng hồ Quartz hiện nay hầu hết được cấu tạo từ những bộ phận sau: Pin, động cơ bàn đạp Electric, vi mạch, bảng kết nối vi mạch và các thành phần khác, tinh thể thạch anh, núm điều chỉnh thiết lập thời gian, bánh răng điều chỉnh tốc độ, trụ trung tâm để gắn kim.
  • Đồng hồ Quartz hay đồng hồ pin là công nghệ sử dụng pin để cung cấp năng lượng cho cả bộ máy đồng hồ, thường sau một khoảng thời gian nhất định, năng lượng viên pin cạn dần và cần thay thế. Các bạn lưu ý nên tìm địa chỉ thay pin uy tín để đảm bảo chuẩn pin và chuẩn mã pin sẽ giúp đồng hồ chạy ổn định nhất.
  • Đồng hồ Quartz sẽ có một số biến thể đó chính là dòng Pin Sạc Eco - Drive ( pin năng lượng ánh sáng ) và Kinetic. Vẫn có những ý kiến cho rằng đồng hồ pin sạc không bao giờ hết năng lượng hoặc, đồng hồ Eco - Drive không sử dụng pin, nhưng điều đó hoàn toàn hiểu sai về cơ chế của pin sạc.

Vậy khi sử dụng đồng hồ quartz cần lưu ý đến những vấn đề gì?

  • Đồng hồ Quartz cần tránh các môi trường từ tính mạnh, như đặt trên loa đài, ti vi, máy tính. Hoạt động của đồng hồ quartz dựa trên nguyên lý từ trường, vì vậy một nguồn từ trường đủ mạnh sẽ làm ảnh hưởng mạnh tời việc hoạt động của đồng hồ quartz.
  • Đồng hồ Quartz cần thay pin đúng tiêu chuẩn, đúng size, đúng kích thước. Sau mỗi lần thay thế pin đồng hồ cần được đảm bảo chống nước đúng tiêu chuẩn hãng.
  • Đồng hồ Quartz cần thay pin ngay khi viên pin đã cạn năng lượng, trường hợp để quá lâu, nước pin sẽ chảy rất nhanh. Đây là lý do chủ quan rất dễ gây hỏng đồng hồ, bởi nước pin chảy ra thành phần chủ yếu là Axit sẽ nhanh chóng ăn mòn các chi tiết và đặc biệt dễ gay đến hiện tượng chết IC.
  • Đồng hồ Quartz có khả năng chống sốc tốt hơn đồng hồ cơ, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta có thể chủ quan, một lực tác động đủ mạnh vẫn có thể gây hại lớn tới các chi tiết bên trong bộ máy.
  • Đồng hồ Quartz bị vô nước, đây là hiện tượng khá phổ biến cũng nguy hai không kém gì việc chảy nước pin. Đồng hồ quartz sẽ không chết ngay nếu bị vào nước ít, nhưng nước sẽ dần làm gỉ các chi tiết máy bên trong đặc biệt sẽ làm hỏng màu mặt số và kim. Trường hợp vô nước, quý khách nên xử lý sấy khô và lau dầu bảo đưỡng nếu cần thiết.

Sản phẩm liên quan

1
image