Giới thiệu về dịch vụ mua hàng thuê Tship

Với mục tiêu muốn trở thành cầu nối giữa những thương hiệu lớn trên thế giới với người tiêu dùng Việt, Tship cung cấp dịch vụ mua sắm những sản phẩm tốt từ Ebay, Amazon…nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

 

Dịch vụ mua hàng hộ của Tship ra đời trong bối cảnh nền thương mại điện tử toàn đầu đang nở rộ. Đặc biệt là ở Việt Nam nhu cầu mua sắm những sản phẩm chất lượng cao từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đang là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

So với phương pháp mua sắm truyền thống lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ của chúng tôi có nhiều ưu điểm. Cho phép người Việt có thể sở hữu những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao tránh được rủi ro mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Hãy liên hệ với Tship để có dịch vụ tốt nhất
 

Để mua những sản phẩm chính hãng từ các nước trên thế giới ngay tại Việt Nam thì lựa chọn kênh mua sắm online là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhưng khi khách hàng mua sắm tại những trang web thương mại điện tử như Ebay, Amazon…sẽ gặp những rắc rối về việc thanh toán, việc ship hàng về Việt Nam.

Để tháo gỡ những rắc rối này, dịch vụ mua hàng hộ của Tship đã ra đời, giúp bạn giải quyết những vấn đề trên khi mua hàng online trên các trang thương mại điện tử lớn. Việc của bạn chỉ là cung cấp cho chúng tôi link sản phẩm mà bạn muốn mua. Sau đó, tất cả đã có dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ giúp bạn sở hữu được món đồ mà mình cần trong thời gian sớm nhất, thủ tục đơn giản nhất.

Những rủi ro bạn có thể gặp phải khi trực tiếp mua hàng online

Để sở hữu những sản phẩm hàng hiệu nổi tiếng trên thị trường tại Việt Nam không quá khó khăn nhưng cũng không hề dễ dàng. Không phải ai cũng có thời gian và điều kiện kinh tế dư giả để có thể sang tận nơi, đến những cửa hàng bán sản phẩm ở các nước trên thế giới để mua hàng. Do đó lựa chọn mua hàng trực tuyến là phương án hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, đối với những người lần đầu mua hàng online và chưa có kinh nghiệm thì điều này hoàn toàn như không thể. Bởi nó có rất nhiều rủi ro như sau:

+ Khác hàng khi mua sản phẩm chỉ xem và tìm các sản phẩm của nhà cung cấp dựa trên các thông tin niêm yết trên website. Bạn không thể biết được sản phẩm có giống như hình trên trên web không? Sản phẩm khi giao có đúng với chủng loại mà mình muốn hay không?

+ Rủi ro khi các đối tượng lừa đảo, họ nhận tiền nhưng không chuyển hàng và bạn không thể làm gì được họ vì ở quá xa nhau.

+ Một số trang bán hàng online ở những nước Châu Âu không bán hàng về Việt Nam. Cho nên cần có một đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng uy tín để giúp bạn sở hữu những món đồ mà mình muốn. Những đơn vị này đóng vai trò như chiếc cầu nối, giúp người tiêu dùng Việt tiếp cận gần hơn với những sản phẩm chất lượng. Đồng thời giúp người bán nâng cao doanh thu của mình cũng như mang sản phẩm đến gần hơn với tất cả khách hàng trên thế giới.

Tiết kiệm chi phí và thời gian với dịch vụ mua hàng của Tship

Trên website: https://tship.vn có cập nhất tất cả hệ thống website mua bán lớn trên thế giới để bạn có thể tham khảo và tìm kiếm những sản phầm mà mình muốn mua. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào khi truy cập vào website của chúng tôi.

Khi lựa chọn món đồ cần mua hộ, hệ thống của chúng tôi sẽ tự tính toán những chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu giúp khách hàng nắm rõ được chí phí mà mình cần chi trả để sở hữu sản phẩm khi về Việt Nam. Điều này giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt về tài chính nếu muốn sở hữu một món đồ nào đó.

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của Tship khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì hạn chế được những rủi ro khi tự mình đặt hàng trực tiếp. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm mà mình yêu thích, đúng chủng loại và mẫu mã trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí di chuyển khi tự mình đi mua hàng. Đặc biệt là đối với những người không thông thạo ngôn ngữ của nước bản địa cũng sẽ khó mua được sản phẩm mà mình mong muốn.

Những cam kết về dịch vụ của Tship

Lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ của Tship là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Quyền lợi của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu với những cam kết về chất lượng của dịch vụ:

+ Cam kết mang tới dịch vụ có chất lượng cao, nhanh chóng và đảm bảo an toàn về tài chính dành cho khách hàng.

+ Dịch vụ có giá cả cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

+ Cung cấp dịch vụ trọn gói và tiện lợi.

+ Cam kết bồi thường 100% đối với những lỗi chủ quan của Tship.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ ngay để được tư vấn giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.     

Hỗ trợ trực tuyến

0922976777
1
Zalo
image