Tai nghe không dây chống ồn JBL LIVE 650BTNC

Ngày đăng: 01/07/2021
Giá: 5.380.000 VNĐ
Giá KM: 2.690.000 VNĐ
  • Trong thế giới của bạn, âm nhạc là điều cần thiết, vì vậy hãy đeo một cặp tai nghe chống ồn không dây JBL LIVE 650BTNC và nâng cao tính giải trí trong ngày của bạn.
  • Được trang bị trình điều khiển 40mm mạnh mẽ, tai nghe JBL LIVE650BTNC cung cấp JBL Signature Sound được nhấn mạnh với âm trầm được tăng cường để mọi bản nhạc trên mỗi danh sách nhạc bật lên.
  • Và khi âm nhạc là thứ duy nhất quan trọng, công nghệ khử tiếng ồn chủ động cho phép bạn chặn âm thanh xung quanh để không có gì làm phiền rãnh của bạn.
  • Dễ dàng truy cập Google Assistant hoặc Amazon Alexa bằng một cú chạm vào cốc tai và phát danh sách nhạc yêu thích của bạn, nhắn tin cho bạn bè hoặc kiểm tra thời tiết và nhiều hơn nữa, mà không cần liếc nhìn điện thoại của bạn.
------------------------------------------
Chính sách mua hàng: Giá bán sản phẩm đã bao gồm các loại phí, thuế phát sinh trong quá trình vận chuyển thông quan về Việt Nam và chưa bao gồm phí vận chuyển giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam (Giá bán niêm yết trên Tship có thể thay đổi do deal trên các trang Amazon, Ebay thay đổi nên Tship sẽ kiểm tra và báo giá lại quý khách hàng).
Địa chỉ: Chung cư Era Town, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0922976777
 

📣📣Tai nghe không dây chống ồn JBL LIVE 650BTNC, Certified Refurbished

🔸Trong thế giới của bạn, âm nhạc là điều cần thiết, vì vậy hãy đeo một cặp tai nghe chống ồn không dây JBL LIVE 650BTNC và nâng cao tính giải trí trong ngày của bạn.

🔸Được trang bị trình điều khiển 40mm mạnh mẽ, tai nghe JBL LIVE650BTNC cung cấp JBL Signature Sound được nhấn mạnh với âm trầm được tăng cường để mọi bản nhạc trên mỗi danh sách nhạc bật lên.

🔸Và khi âm nhạc là thứ duy nhất quan trọng, công nghệ khử tiếng ồn chủ động cho phép bạn chặn âm thanh xung quanh để không có gì làm phiền rãnh của bạn.

🔸Dễ dàng truy cập Google Assistant hoặc Amazon Alexa bằng một cú chạm vào cốc tai và phát danh sách nhạc yêu thích của bạn, nhắn tin cho bạn bè hoặc kiểm tra thời tiết và nhiều hơn nữa, mà không cần liếc nhìn điện thoại của bạn.

🔸Với thiết kế mát mẻ, nhẹ và thoải mái, bạn sẽ tận hưởng tối đa 30 giờ (20 giờ với BT + ANC) phát nhạc với thời gian sạc 2 giờ, khả năng kết nối đa điểm và cáp có thể tháo rời thuận tiện với điều khiển từ xa / mic, cho phép bạn chơi ngay cả khi hết pin.

❗Bluetooth v4.2 (A2DP V1.3, AVRCP V1.5, HFP V1.6, HSP V1.2)

❗Driver size: 40 mm

❗Number of drivers per ear: 1.0

❗Driver sensitivity at 1kHz/1mW (dB): 108dB SPL@1kHz/Pa

❗Tần số: 18Hz - 20kHz

❗Trở kháng: 32 Ohms

❗Battery TypeLithium-ion polymer (3.7V, 700mAh)

❗Thới gian sạc: 2 giờ

❗Thời gian hoạt động: 30 giờ (ANC off), 20 giờ (ANC on)

❗Trọng lượng: 260g

⚡⚡⚡Seo 50%, od 2️⃣6️⃣9️⃣0️⃣k

✅Od Us, về sau 3-4 tuần

Sản phẩm liên quan

1
Zalo
image