Tai nghe không dây Apple AirPods 2 with Wireless Charging Case

Ngày đăng: 12/07/2019
Giá: 4.500.000 VNĐ
Mô tả:
- Kích hoạt trợ lý ảo Siri bằng giọng nói 
- Nâng cấp với chipset mới - H1
- Thời lượng pin đàm thoại lên tới 3 giờ, nghe nhạc 5 giờ
- Sử dụng kết nối không dây Bluetooth v5.0
- Hộp sạc không dây hỗ trợ chuẩn Qi
- Kích hoạt trợ lý ảo Siri bằng giọng nói 
- Nâng cấp với chipset mới - H1
- Thời lượng pin đàm thoại lên tới 3 giờ, nghe nhạc 5 giờ
- Sử dụng kết nối không dây Bluetooth v5.0
- Hộp sạc không dây hỗ trợ chuẩn Qi
---------------------------------------------------------------------------
Chính sách mua hàng: Giá bán sản phẩm đã bao gồm các loại phí, thuế phát sinh trong quá trình vận chuyển thông quan về Việt Nam và chưa bao gồm phí vận chuyển giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam (Giá bán niêm yết trên Tship có thể thay đổi do deal trên các trang Amazon, Ebay thay đổi nên Tship sẽ kiểm tra và báo giá lại quý khách hàng).
Địa chỉ: Chung cư Era Town, phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM
Điện thoại: 0979 695 093 - 0923 132 333
Sau 2 năm ra mắt AirPods 1, Apple chính thức ra mắt tới người dùng phiên bản tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ 2. Ở phiên bản AirPods 2 này, hãng thương hiệu quả táo Apple đã có một vài nâng cấp nhỏ cho thiết bị như: truy cập Siri bằng giọng nói, sử dụng chipset H1, chất lượng âm thanh và giọng nói tốt hơn, thời gian đàm thoại dài hơn và có thêm lựa chọn hộp sạc không dây mới.

Kết nối một chạm tiện lợi
Tai nghe không dây AirPods 2 sử dụng rất đơn giản. Sau khi thiết lập một chạm trên thiết bị, AirPods 2 sẽ tự động bật và luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng kết nối. Cảm biến thông minh tích hợp bên trong, cho phép AirPods 2 nhận diện được khi nào bạn đang đeo tai nghe và khi nào không đeo. Khi tai nghe ở trong tai nhạc sẽ bật, ngược lại, khi bạn bỏ tai nghe ra khỏi tai, thiết bị sẽ tự động dừng nhạc lại. Với tính năng này, AirPods 2 mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng khi nghe nhạc trên iPhone, Apple Watch, iPad hay Mac.

Tai nghe không dây Apple AirPods 2 with wireless charging case

Tai nghe không dây Apple AirPods 2

"Hey Siri" - Kích hoạt trợ lý ảo bằng giọng nói
Giờ đây, bạn có thể kích hoạt trợ lý ảo Siri dễ dàng bằng chính giọng nói của mình. Đơn giản chỉ cần bạn nói "Hey Siri" để được hỗ trợ mọi yêu cầu mà không cần phải thao tác nhấn giữ phím Home trên iPhone.

Tai nghe không dây Apple AirPods 2 với tính năng Kích hoạt trợ lý ảo bằng giọng nói

Kích hoạt trợ lý ảo bằng giọng nói

Nâng cao hiệu suất với chipset H1 mới 
Được trang bị chip tai nghe Apple H1 hoàn toàn mới, AirPods 2 cung cấp kết nối không dây nhanh hơn và ổn định hơn cho các thiết bị của bạn. AirPods 2cho khả năng kết nối nhanh hơn tới 2 lần khi chuyển đổi giữa các thiết bị hoạt động và 1.5 lần cho các cuộc gọi điện thoại. Chip H1 cũng điều khiển truy cập Siri hỗ trợ giọng nói và mang lại độ trễ chơi game thấp hơn tới 30%. Vì vậy, cho dù bạn đang chơi game, nghe nhạc hay thưởng thức podcast, bạn sẽ trải nghiệm âm thanh chất lượng cao hơn.
Tai nghe không dây Apple AirPods 2 sử dụng chipset mới H1
Nâng cao hiệu suất với chipset H1 mới
Biết khi nào bạn đang nghe
Tai nghe không dây Apple AirPods 2 sử dụng cảm biến quang và gia tốc chuyển động phối hợp với nhau để tự động kiểm soát trải nghiệm âm thanh, dùng micro cho các cuộc gọi điện thoại và truy cập Siri, hay cho phép AirPods 2 phát âm thanh ngay khi bạn đeo tai nghe lên tai. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thoải mái đeo một hoặc cả hai tai nghe tùy thích, có thể phát hoặc chuyển bài bằng cách chạm hai lần liên tiếp vào tai nghe khi nghe nhạc.

Thoải mái nghe nhạc đàm thoại cả ngày với Tai nghe không dây Apple AirPods 2

Thoải mái nghe nhạc đàm thoại cả ngày

Biết khi nào bạn nói chuyện
Máy đo gia tốc phát hiện giọng nói sẽ nhận ra khi bạn nói và làm việc. Với cặp micro tích hợp bên trong tai nghe nhét tai không dây AirPods giúp lọc tiếng ồn bên ngoài trong quá trình bạn đàm thoại, cho âm thanh tập trung và sạch hơn.

Hộp sạc không dây mới
Với hộp sạc không dây mới, việc sạc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần đặt hộp sạc AirPods 2 trên đế sạc tương thích chuẩn Qi. Đèn báo LED ở mặt trước của hộp giúp bạn nhận biết được khi nào AirPods 2 của bạn đang nạp điện. Ngoài ra, nếu như không dùng sạc không dây, người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng cổng Lightning để sạc thông thường.

AirPods 2 có Hộp sạc không dây tương thích sạc chuẩn Qi

Hộp sạc không dây tương thích sạc chuẩn Qi

Đèn LED thông báo trên thân sạc
Trên thân hộp sạc được tích hợp một đèn LED nhỏ để thông báo trạng thái cho người dùng. Đèn LED báo đỏ khi bạn đang sạc, báo xanh khi pin đã được sạc đầy và đèn nhấp nháy màu trắng là cho biết thiết bị đang chờ kết nối.

Đèn LED thông báo trên thân hộp sạc Airpods 2

Đèn LED thông báo trên thân hộp sạc

Thời lượng pin lên đến 24 giờ
AirPods 2 cung cấp tới 5 giờ nghe nhạc và lên đến 3 giờ đàm thoại, chỉ trong một lần sạc. Hộp sạc đi kèm tai nghe cho phép người dùng sạc nhiều lần, cho thời lượng phát tổng cộng lên đến hơn 24 giờ nghe. Thêm vào đó, thiết bị cũng hỗ trợ tính năng sạc nhanh, bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút sạc là có được tới 3 giờ nghe nhạc và 2 giờ đàm thoại. Để kiểm tra pin còn lại của thiết bị, hãy đặt AirPods 2 của bạn bên cạnh iPhone hoặc hỏi Siri “How’s the battery on my AirPods?” 

tai nghe Airods 2 có Thời lượng pin lên đến 24 giờ khi dùng với hộp sạc

Thời lượng pin lên đến 24 giờ khi dùng với hộp sạc

Thiết lập kết nối đơn giản
AirPods 2 cho khả năng kết nối ngay lập tức với iPhone hoặc Apple Watch của bạn và chuyển đổi giữa các thiết bị một cách nhanh chóng. Chỉ cần đặt 2 thiết bị gần nhau là chúng sẽ nhận diện được nhau và yêu cầu bạn kết nối. Còn nếu bạn muốn nghe trên máy tính Mac hoặc trên iPad? Chỉ cần chọn AirPods trên các thiết bị đó. Do vậy, việc kết nối trên AirPods với các thiết bị dùng hãng Apple rất đơn giản mà bạn không phải mất công dò tìm nhiều như khi bạn sử dụng các thương hiệu khác.

Tai nghe không dây Apple AirPods 2 Thiết lập kết nối đơn giản, nhanh chóng

Thiết lập kết nối đơn giản, nhanh chóng

Thông số kỹ thuật chi tiết:

Thông số kỹ thuật chi tiết Tai nghe không dây Apple AirPods 2

Sản phẩm liên quan

1
Zalo
image