TAI NGHE JABRA ELITE 65E

Ngày đăng: 08/07/2019
Giá: 179,00 USD
Giá KM: 100,24 USD
- 3-microphone call technology creates a noise-blocking zone for crystal-clear voice on calls
Business-quality background noise reduction, achieved with powerful hybrid active noise cancellation and sound-isolating earbuds
- Up to 8 hours of battery using ANC and up to 13 hours with ANC off
- Personalise your sound with customisable equaliser profiles. 2 hours until fully charged
- Find my Jabra earbuds functionality via the Sound+ app
--------------------------------------------------------------------------------
Chính sách mua hàng: Giá bán sản phẩm chưa bao gồm các loại phí, thuế phát sinh trong quá trình vận chuyển thông quan về Việt Nam và chưa bao gồm phí vận chuyển giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam (Giá bán niêm yết trên Tship có thể thay đổi do deal trên các trang Amazon, Ebay thay đổi nên Tship sẽ kiểm tra và báo giá lại quý khách hàng).
Địa chỉ: Chung cư Era Town, phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM
Điện thoại: 0979 695 093 - 0923 132 333
ĐÁNH GIÁ TAI NGHE JABRA ELITE 65E
Chọn tai nghe không phải là việc tìm kiếm một cặp tốt hơn tất cả các loại khác, nó phù hợp với nhu cầu và mong đợi của bạn với loại tính năng sẽ giúp bạn nhiều nhất. Nếu bạn chủ yếu sử dụng tai nghe để thực hiện và nhận cuộc gọi, thì bạn sẽ quan tâm đến các tính năng khác với những người đang nghe nhạc tại phòng tập thể dục. Tai nghe không dây Elite 65e có chức năng khử tiếng ồn hoạt động và hứa hẹn chất lượng cuộc gọi tuyệt vời và hiệu suất âm nhạc mạnh mẽ.

Tai nghe Jabra Elite 65e

Để chặn tiếng ồn, các tai nghe này có hình bầu dục, được làm vừa vặn trong ống tai của con người. Họ làm việc với công nghệ “EarGels” của Jabra để có thêm hành động phù hợp
Đây là tính năng chính của Elite 65e, theo Jabra:
 

Tai nghe Jabra Elite 65e

Hủy tiếng ồn chủ động: Hai micrô bên ngoài trong mỗi earbud cung cấp khả năng khử tiếng ồn "đáp ứng các tiêu chuẩn kinh doanh". Tận hưởng chất lượng cuộc trò chuyện đáng kinh ngạc với công nghệ 3 micrô.
Thời lượng pin được đánh giá tối đa 8 giờ khi sử dụng tính năng hủy tiếng ồn hoạt động và 13 giờ khi tắt ANC. Khả năng kết nối với điện thoại thông minh của bạn được cung cấp bởi Bluetooth 5.0.
Với thiết kế IP54 , Bảo hành hai năm chống nước và bụi.
Ứng dụng Jabra Sound + cho phép bạn cá nhân hóa nhạc của bạn bằng âm trầm và điều chỉnh âm bổng.
Ngoài ra, người dùng còn có thể gọi những trợ lí ảo như Siri, Alexa hay Google Now ngay trên tai nghe Jabra thông qua một nút bấm.
 

Sản phẩm liên quan

1
image