Set Nước Hoa 5 Chai Giorgio Armani Travel Exclusive

Ngày đăng: 20/05/2021
Giá: 2.500.000 VNĐ
Giá KM: 1.500.000 VNĐ
Set Giorgio gồm :
Armani Code : 3ml
Sì : 7ml
Acqua dì Gioia : 5ml
Armani mania: 4ml
Acqua Di Giò : 5ml
 
------------------------------------------
Chính sách mua hàng: Giá bán sản phẩm đã bao gồm các loại phí, thuế phát sinh trong quá trình vận chuyển thông quan về Việt Nam và chưa bao gồm phí vận chuyển giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam (Giá bán niêm yết trên Tship có thể thay đổi do deal trên các trang Amazon, Ebay thay đổi nên Tship sẽ kiểm tra và báo giá lại quý khách hàng).
Địa chỉ: Chung cư Era Town, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0922976777

❤❤❤Set Nước Hoa 5 Chai Giorgio Armani Travel Exclusive

✅Set Giorgio gồm :

Armani Code : 3ml

Sì : 7ml

Acqua dì Gioia : 5ml

Armani mania: 4ml

Acqua Di Giò : 5ml

🍀Bộ quà tặng 5 chai nước hoa Giorgio Armani dành cho nữ gồm những mùi hương rất được lòng phái đẹp bởi sự tinh tế, trang nhã và tươi mát, có thể sử dụng được trong những ngày hè nóng bức hoặc đêm thu mát mẻ.

1. Nước hoa Giorgio Armani Armani Code EDP 3ml

Đây là mùi hương gợi cảm, với hương thơm của vani và cam hòa huyện một cách ngọt ngào, mang lại cảm giác tươi mát Một mùi hương ban đêm tuyệt vời, thích hợp với không khí lạnh của mùa đông, Thích hợp với những buổi dạo phố đêm, hoặc đi mua sắm cùng bạn bè.

2. Nước hoa Giorgio Armani Sì EDP 7ml

Mùi hương của Si được xây dựng trên nền tảng của các hương hoa cỏ nhằm tôn lên vẻ đẹp, sự tao nhã, sự năng động và tinh thần tự do của phụ nữ ngày nay. Đây là mùi hương gợi cảm, mang lại cảm giác ấm áp, thích hợp cho những ngày gió lạnh, lưu hương rất lâu.

3. Nước hoa Giorgio Armani Aqua di Gioia EDP 5ml

Mùi hương vừa tươi mát vừa ấm áp, sự kết hợp tạo nên sự quý phái, minh bạch và tinh tế. Chai nước hoa này tỏa ra hương thơm gợi cảm, sảng khoái và gợi cho người ta liên tưởng đến những kỳ nghỉ riêng tư bên bờ biển. Sử dụng đặc biệt tốt vào những ngày trời nóng ấm của mùa xuân và hè đầu năm.

4. Nước hoa Giorgio Armani Armani Mania EDP 4ml

Mùi hương tươi mát của Armani Mania sẽ đem bạn tới những hòn đảo thơ mông, đầy nắng gió trong những ngày làm việc căng thẳng mệt nhoài. Đây là mùi hương nữ tính, tinh tế, có thể dùng ban ngày.

5. Nước hoa Giorgio Armani Acqua di Giò EDT 5ml

Acqua Di Gio For Women là hương thơm mát lạnh trong suốt của thiên đường nhiệt đới, bằng sự kết hợp hài hòa giữa hương nước biển và sự ngọt ngào của trái cây. Đây là hương thơm dành cho ban ngày, sử dụng tốt vào mùa xuân và đặc biệt là mùa hè nóng bức.

❌❌❌Ord sêu 1️⃣5️⃣0️⃣0️⃣k

👉Od US, về sau 3-4 tuần

Sản phẩm liên quan

1
Zalo
image