Nước hoa nữ Daisy Love / Marc Jacobs EDT 50ml

Ngày đăng: 14/04/2021
Giá: 2.685.714 VNĐ
Giá KM: 1.880.000 VNĐ
🔸Năm phát hành : 2018
🔸Nhóm hương : Dâu cloudberry, Cúc hoạ mi, Xạ hương
🔸Phong cách : Tươi mới, Quyến rũ, Dịu dàng
------------------------------------------
Chính sách mua hàng: Giá bán sản phẩm đã bao gồm các loại phí, thuế phát sinh trong quá trình vận chuyển thông quan về Việt Nam và chưa bao gồm phí vận chuyển giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam (Giá bán niêm yết trên Tship có thể thay đổi do deal trên các trang Amazon, Ebay thay đổi nên Tship sẽ kiểm tra và báo giá lại quý khách hàng).
Địa chỉ: Chung cư Era Town, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0922976777

🎀🎀🎀Nước hoa nữ Daisy Love / Marc Jacobs EDT 50ml

🔸Năm phát hành : 2018

🔸Nhóm hương : Dâu cloudberry, Cúc hoạ mi, Xạ hương

🔸Phong cách : Tươi mới, Quyến rũ, Dịu dàng

🚩Marc Jacobs ra mắt thị trường với hương thơm mới dành cho thế hệ thanh niên sau dòng Daisy năm 2007, dòng nước hoa Daisy Love ngọt ngào, rạng rỡ và không thể cưỡng lại. Hương thơm mới này xuất hiện tháng 4/2018 dưới đôi tay nhà chế tạo nước hoa Alberto Morillas cho thấy sự quyến rũ vượt bậc có thể gây nghiện, đồng thời thể hiện một tinh thần tươi trẻ. Ở đây, dưới bầu trời xanh trên một bãi biển vàng, một chương mới của tình chị em bắt đầu.

Daisy Love lấp đầy không khí với một tình yêu tràn đầy của cuộc sống với hương chủ đạo của hoa quả và gỗ. Hương thơm rạng rỡ mở ra với những note đầu tiên đầy ngọt ngào của mâm xôi. Tiếp theo đó là sự e ấp nhưng dạt dào tươi mới của hoa cúc – một biểu tượng đặc trưng của Marc Jacobs. Những note hương gỗ trầm ấm cùng xạ hương thân thuộc tạo nên một sự kích thích đáng nhớ.

❌❌❌Ord seo 1️⃣8️⃣8️⃣0️⃣k

👉Về sau khoảng 4-5 tuần

Sản phẩm liên quan

1
Zalo
image