Nước hoa nữ Ck One Shock by Calvin Klein EDT 200ml

Ngày đăng: 20/05/2021
Giá: 3.000.000 VNĐ
Giá KM: 900.000 VNĐ
Năm phát hành : 2011
Nhóm hương : Quả mâm xôi, Vani, Sô-cô-la mexico
Phong cách : Ngọt ngào, Nữ tính, Tinh tế
Hương đầu: Cây phong xa hoa, Hoa anh túc đỏ, Hoa mẫu đơn
Hương giữa: Việt quất, Chocolate, Hoa thuỷ tiên, Hoa nhài
Hương cuối: Vanilla, Xạ hương, Hoắc hương, Hổ phách
------------------------------------------
Chính sách mua hàng: Giá bán sản phẩm đã bao gồm các loại phí, thuế phát sinh trong quá trình vận chuyển thông quan về Việt Nam và chưa bao gồm phí vận chuyển giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam (Giá bán niêm yết trên Tship có thể thay đổi do deal trên các trang Amazon, Ebay thay đổi nên Tship sẽ kiểm tra và báo giá lại quý khách hàng).
Địa chỉ: Chung cư Era Town, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0922976777

😘😘😘Nước hoa nữ Ck One Shock by Calvin Klein EDT 200ml

🚩Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

🚩Phong cách: Trẻ trung , Gợi cảm , Quyến rũ

🚩Mùi hương đặc trưng

🍀Hương đầu: hoa chanh dây, hoa anh túc đỏ, hoa mẫu đơn

🍀Hương giữa: hoa nhài, hoa thủy tiên, chocolate Mexico, quả mâm xôi đen

🍀Hương cuối: xạ hương,cây patchouli, hổ phách, vani

🚩CK One Shock For Her là dòng nước hoa dành cho phái đẹp , thuộc nhóm hương hoa phương Đông sang trọng và mang lại sự ấm áp cho mùi hương tự nhiên của cơ thể. CK One Shock For Her được cho ra mắt vào năm 2011, và là một sáng tạo của Ann Gottlieb và IFF.

🚩Ck One Shock For Her mở ra với một hương vị chua của hương mâm xôi đen nhân tạo và một chút hương chanh. Lớp hương giữa mang nhiều hương trái cây của các loại quả có vẻ hồn và tím, giống với quá lý chua. Lớp hương cuối xuất hiện sau đó nửa giờ đồng hồ và hòa huyện cùng với hương trái cây ở trên. Đây là một mùi hương khá khô thoáng, mang hương phấn và ca-cao của Sô-cô-la và xuất hiện khá nhiều trong các loại nước hoa mới có mặt trên thị trường hiện nay. Khi bay hơi, nước hoa để lại một hương thơm nhẹ nhàng và tinh khiết.

🚩Chai nước hoa được thiết kế giống với phiên bản nước hoa tiền nhiệm, CK One. Trong phiên bản này, chữ “SHOCK” màu hồng dạ quang trên thân chai như được viết lên bằng cọ sơn. Đây thật sự là một cú sốc đối với mẫu nước hoa CK One cũ.

🚩Mặc dù CK One Shock For Her được quảng cáo là có mùi hương hoa ngon ngọt, nhưng hương thơm lại thiên về nhóm hương trái cây fougere. Đây một phiên bản phụ của CK One và thật sự là một sự sáng tạo độc đáo và mới lạ của Cal.vin Klein.

❌❌❌Od seo 9️⃣0️⃣0️⃣k cho 1 lọ nước hoa 200ml

👉Od Us, về sau 3-4 tuần

Sản phẩm liên quan

1
Zalo
image