Nước hoa nam Terre Dhermes / Hermes Pure Perfume Spray 6.7 oz (200 ml)

Ngày đăng: 19/11/2023
Giá: 6.923.000 VNĐ
Giá KM: 3.599.960 VNĐ
Xuất xứ : Pháp
Năm phát hành :2009
Nhóm hương : Quả cam vàng, Hương gỗ, Quả bưởi, Rêu sồi
Phong cách : Nam tính , Hấp dẫn, Phóng khoáng
------------------------------------------
Chính sách mua hàng: Giá bán sản phẩm đã bao gồm các loại phí, thuế phát sinh trong quá trình vận chuyển thông quan về Việt Nam và chưa bao gồm phí vận chuyển giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam (Giá bán niêm yết trên Tship có thể thay đổi do deal trên các trang Amazon, Ebay thay đổi nên Tship sẽ kiểm tra và báo giá lại quý khách hàng).
Địa chỉ: Block E25, Belleza Apartment, đường 5A, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0922976777

📣📣Nước hoa nam Terre Dhermes / Hermes Pure Perfume Spray 6.7 oz (200 ml)

💰💰💰Sêu gần 1/2, oderr Us 3️⃣6️⃣0️⃣0️⃣k

🌼Hương đầu: bưởi, cam

🌼Hương giữa: Trầm tích

🌼Hương cuối: Hương gỗ, Rêu sồi, Benzoin

🍀Được ra mắt vào năm 2009 dưới sự “Chăm sóc” của nhà sáng tạo Jean-Claude Ellena. HER.MES Terre d’Hermes Pure mang tâm hồn của woody chypre với tông chủ đạo là hương rêu sồi.

🍀Hỗn hợp bưởi và cam đã chiếm thiện cảm của đối phương bởi sự mộc mạc và giản dị nhưng không kém sự tươi mới, thanh thoát. Mang theo sự ấm áp, trầm tích không đơn giản được “ưu ái” chiếm vị thế độc tôn tại midnote. Trầm tích như một viên ngọc sáng với những quyền lực và năng lượng riêng để “một mình một cõi” thể hiện những nét chấm phá của mình. Cuối hành trình, sự nhẹ nhàng của một khu rừng nguyên sinh được đánh bật, hương rêu sồi trở nên một linh hồn với tinh thần khẳng khái, thư thái kết hợp cùng hương gỗ và benzoin không khiến những trái tim rung động khi vô tình “giáp mặt”.

Sản phẩm liên quan

1
Zalo
image