iRobot Roomba 690 Robot Vacuum-Wi-Fi Connectivity, Works with Alexa, Good for Pet Hair, Carpets, Hard Floors, Self-Charging

Ngày đăng: 12/07/2019
Giá: 9.640.000 VNĐ
Giá KM: 7.230.000 VNĐ
------------------------------------------
Chính sách mua hàng: Giá bán sản phẩm đã bao gồm các loại phí, thuế phát sinh trong quá trình vận chuyển thông quan về Việt Nam và chưa bao gồm phí vận chuyển giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam (Giá bán niêm yết trên Tship có thể thay đổi do deal trên các trang Amazon, Ebay thay đổi nên Tship sẽ kiểm tra và báo giá lại quý khách hàng).
Địa chỉ: Chung cư Era Town, phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM
Điện thoại: 0979 695 093
Thương hiệu số 1 nước Mỹ 
iHomeStore nhập khẩu chính hãng
Robot Roomba 690® kết nối Wi-Fi® sử dụng một hệ thống làm sạch 3 giai đoạn đã được cấp bằng sáng chế với Bàn chải đa lớp kép, bàn chải Sweeping Brush được thiết kế đặc biệt và hút chân không để làm sạch mọi thứ từ các hạt nhỏ đến các mảnh vỡ lớn trên sàn nhà của bạn. Công nghệ Dirt Detect ™ nhận diện khu vực tập trung của bụi bẩn và làm sạch thêm vào những chỗ đó, và iRobot HOME App cho phép bạn dọn dẹp và lên lịch thuận tiện từ mọi nơi, bất cứ lúc nào. Robot Roomba 690 wifi tương thích với các thiết bị thông minh mới Amazon Alexa và Trợ lý của Google. Ta có thể ra lệnh bằng giọng nói để Robot thực hiện công việc hút bụi.

Máy hút bụi kết nối Wi-Fi® iRobot® Roomba® 690 được xây dựng trên nền tảng Robot Roomba 650 đã được chứng minh và khẳng định chất lượng qua thời gian; và hiện tại với iRobot HOME App tương thích và một kiểu dáng đẹp bắt mắt.
Nếu nhà bạn có vật nuôi thì Máy hút bụi iRobot Roomba 690 (của hãng iRobot) là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn! chiếc máy hút bụi sàn nhà này được thiết kế đặc biệt để giúp loại bỏ lông vật nuôi và các mảnh vụn gây nguy hiểm khác.
Các sản phẩm khác có chức năng hút bụi tương tự có thể bị tắc bởi các vật thể nhưng điều này sẽ không xảy ra với Máy hút bụi iRobot Roomba 690. Được thiết kế đặc biệt với các bàn chải, và động cơ hút bụi mạnh mẽ là sự kết hợp hoàn hảo làm lên sự khác biệt rất lớn trong việc lau dọn sàn nhà của bạn. Mặc dù model iRobot Roomba 690 sử dụng công nghệ hút cũ hơn một chút so với các model iRobot Roomba mới nhất, nhưng nó được thiết kế rất đặc biệt và chuyên dụng cho những người nuôi thú cưng trong nhà.
Robot với những khả năng đột phá:
Hệ thống cảm biến của máy hút bụi iRobot Roomba 690 có thể xác định mục tiêu các khu vực bẩn trên sàn nhà. Nhờ thế, các khu vực này được ưu tiên nhiều thời gian hơn để làm sạch. Mỗi ngóc ngách của sàn nhà đều được máy làm sạch.
Rất dễ dàng lên chương trình cho máy hút bụi iRobot Roomba 690. Ta có thể đặt lịch trình cho nó lên đến 7 lần lau dọn tự động trong tuần khi bạn không có nhà. Không hề có nhiều nút phức tạp gây nhầm lẫn cho người sử dụng như với một số sản phẩm tương tự khác. Chỉ cần sử dụng các nút để chọn ngày và thời gian là bạn đã có thể cài chương trình cho nó.
Thao tác đơn giản, làm việc thông minh: Trên thân máy iRobot Roomba 690 có một nút lớn trên đầu (CLEAN) để khởi động quá trình lau nhà và hút bụi. Khi được bật, nó sẽ hiện màu xanh lá cây để báo hiệu nó đã sẵn sàng. Khi pin đang yếu nó sẽ chuyển nhanh sang màu vàng và khi pin đã cạn nó sẽ chuyển sang màu đỏ.
Bạn có thể ấn nút Dock để iRobot Roomba 690 tìm đường trở về để sạc năng lượng khi không sử dụng. Bạn cũng có thể chọn nút Spot để khoanh vùng làm sạch tại một khu vực bạn đã chọn. Điều này rất thuận tiện cho công việc lau dọn các phòng nhỏ.
Hệ thống bàn chải mạnh mẽ có thể kéo thành công các mảnh vụn và tóc từ sàn nhà. Thiết kế của các bàn chải này được cải tiến tốt hơn so với các sản phẩm thế hệ trước. Thiết kế đặc biệt này làm cho iRobot Roomba 690 có khả năng thành công trong việc hút lên các bụi bẩn, mảnh vụn, và lông vật nuôi mà các sản phẩm khác thường để rớt lại.

Làm sạch chỉ trong 3 bước 
Hệ thống làm sạch ba giai đoạn:Máy hút bụi iRobot Roomba 690 có thể hút được bụi bẩn, lông vật nuôi, và các mảnh vụn (điều mà không phải thiết bị robot nào cũng làm được). Các giai đoạn làm việc của Máy hút bụi iRobot Roomba 690 gồm: nới lỏng các vật thể, sử dụng lực hút năng lượng cao để loại bỏ chúng, và đảm bảo mỗi một khu vực trên sàn nhà được sạch sẽ trước khi nó di chuyển sang khu vực kế tiếp.

Kiểm soát Robot bằng thiết bị thông minh
Nâng cấp tuyệt vời trong năm 2017 đối với iRobot 690 đó là trang bị hệ thống điều khiển từ xa thông qua internet như các model cao cấp khác 890 và 960, 980 . Giờ đây bạn có thể ở bất cứ nơi đâu để điều khiển và đặt lịch cho iRobot Roomba của mình, Ứng dụng iRobot Home giúp thiết lập từ điện thoại thông minh iPhone , Android. Và hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa và Google Assistant. Với sự hỗ trợ này, bạn sẽ chẳng cần điều khiển qua smarphone thay vào đó là dùng giọng nói của chính mình để điều khiển robot bắt đầu hoặc dừng lại. 

Ưu điểm của iRobot Roomba 690
 • iRobot Roomba 690 là một sản phẩm nhỏ gọn, có trọng lượng khoảng 5,5 kg.
 • iRobot Roomba 690 hoạt động trên bất kỳ loại thảm nào. Nó có thể tự động điều chỉnh để đi từ phòng này sang phòng khác và cũng có thể được sử dụng trên nền gạch, sàn gỗ cứng và sàn vải sơn.
 • Thùng chứa bụi bẩn của nó lớn hơn so với các model khác cùng dòng sản phẩm Roomba vì vậy bạn không phải đi đổ rác thường xuyên.
 • Sản phẩm này được bảo hành trong 12 tháng.
 • Thiết lập chương trình làm việc vô cùng đơn giản. Chỉ cần một cái ấn nút để bắt đầu.
 • iRobot Roomba 690 có khả năng phát hiện các đồ nội thất, dây quấn lằng nhằng, và cầu thang để tránh.
 • Máy chạy yên tĩnh, do đó bạn có thể làm sạch sàn nhà trong khi tham gia vào các hoạt động khác hoặc ngay cả khi bạn đang ngủ.
 • Lực hút mạnh hơn nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường.
 • Ngoài việc nó có nút tự động quay trở về nơi để sạc (Dock), cũng có một sợi dây để bạn cắm một đầu vào thiết bị và sạc trực tiếp.
Các phụ kiện đi kèm 
 • iRobot® Roomba® 690
 • Trạm nạp điện Home Base®
 • Dây Line
 • 1 Barrier - thiết bị cản Robot vào những khu vực cấm (Bao gồm cả pin 2AA)
 • 1 bộ lọc bổ sung
 • 1 tấm làm sạch
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm liên quan

1
image